14 Trung Hoà , Cầu Giấy , Hà Nội

Ưu đãi đặc biệt tốt nhất mỗi tuần!

10 lý do tại sao bạn cần hộp quay đồng hồ

10 lý do tại sao bạn cần hộp quay đồng hồ – Royal Luxury

Royal Luxury sẽ lý giải giúp bạn đọc tại sao bạn cần hộp quay đồng hồ?

Trước khi mua chiếc đồng hồ tự động đầu tiên, có thể bạn chưa biết tới hộp quay đồng hồ. Bây giờ, bạn đã trở thành thành viên trong câu lạc bộ những người sở hữu đồng hồ tự động. Đã đến lúc bạn cần tìm hiểu lý do tại sao nên đầu tư cho một hoặc nhiều chiếc hộp quay đồng hồ. Dưới đây là 10 lý do quan trọng nhất:

Giữ cho chiếc đồng hồ của bạn được vận hành liên tục

Nhờ một cơ chế phức tạp, chiếc đồng hồ tự động được thiết kế để được vận hành đầy đủ. Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn đeo nó liên tục. Chuyển động tự nhiên của cổ tay sẽ giúp chiếc đồng hồ làm điều đó. Tuy nhiên một khi bạn ngừng đeo nó, chiếc đồng hồ sẽ ngừng chạy chỉ trong 1-2 ngày. Hộp quay đồng hồ sẽ mô phỏng chuyển động của cổ tay bằng pin hoặc động cơ AC. Khi đã có hộp quay đồng hồ trong tay, chiếc đồng hồ của bạn sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng để đeo bất cứ khi nào bạn muốn.

Hộp xoay đồng hồ

Đồng hồ cũng bị quá tải

Bạn có thể thắc mắc tại sao bạn cần hộp quay đồng hồ khi bạn không đeo chúng. Chẳng lẽ bạn không thể tự quay chúng đều đặn mỗi ngày. Có khả năng bạn đã quên mất, rằng chiếc đồng hồ cũng có thể bị quá tải. Theo thời gian, sự vận hành thủ công có thể gây hại cho chiếc đồng hồ yêu quý của bạn. Hãy cân nhắc đến sự lâu dài và tốn kém của việc sửa chữa đồng hồ.

Hộp quay đồng hồ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của đồng hồ

Hộp xoay đồng hồ Paul Design đã nói về sự hạn chế của việc vận hành thủ công và những tác động có hại đối với chiếc đồng hồ của bạn. Hóa ra chuyển động tự nhiên của cổ tay là cách tốt nhất để giữ cho chiếc đồng hồ của bạn được vận hành đầy đủ. Kế đó, sự lựa chọn tốt tiếp theo của bạn sẽ là hộp quay đồng hồ. Động cơ của chiếc hộp được hiệu chỉnh để giúp đồng hồ của bạn xoay theo các chiều. Ngoài ra, nó có thể được lập trình đặc biệt để đáp ứng với các yêu cầu sản xuất riêng của đồng hồ.

Xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra

Bạn có thể lo lắng rằng mua chiếc hộp quay đồng hồ liệu có lãng phí? Hãy yên tâm rằng điều đó là hoàn toàn sai lầm. Bằng việc đảm bảo cho chiếc đồng hồ của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất, hộp quay đồng hồ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho đồng hồ. Hơn nữa, chiếc đồng hồ của bạn sẽ được bảo quản ở một nơi an toàn, khô ráo, giảm thiểu nguy cơ trầy xước và tiếp xúc với các loại hóa chất bên ngoài.

Hộp xoay đồng hồ

Thu hút mọi ánh nhìn

Hộp quay đồng hồ có chức năng nổi bật như đã nói bên trên, tuy nhiên nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Nhiều chiếc hộp quay đồng hồ thậm chí còn không hề kém cạnh những chiếc đồng hồ bên trong. Nó được làm hoàn toàn thủ công bằng những nguyên vật liệu tốt nhất. Bạn chắc chắn sẽ tự hào khi đặt đồng hồ của mình vào chiếc hộp sang trọng này.