14 Trung Hoà , Cầu Giấy , Hà Nội

Ưu đãi đặc biệt tốt nhất mỗi tuần!

Đồng Hồ Patek Philippe 5374/300P – Grand Complications Self-winding

Đồng Hồ Patek Philippe 5374/300P – Grand Complications Self-winding

9 out of 5
Contact

Patek Philippe đã tái hiện một cách xuất sắc Reference 5374 – sự kết hợp của hai biến thể chính được săn đón nhiều – trong một phiên bản Haute Joaillerie bằng bạch kim mới với mặt số sơn mài màu xanh lam.

Đồng Hồ Patek Philippe 5374/300P – Grand Complications Self-winding

Patek Philippe đã tái hiện một cách xuất sắc Reference 5374 – sự kết hợp của hai biến thể chính được săn đón nhiều – trong một phiên bản Haute Joaillerie bằng bạch kim mới với mặt số sơn mài màu xanh lam. Vỏ đồng hồ với lối chơi tinh tế trên những đường cong được lát bằng những viên kim cương cắt hình bánh mì theo đường vân hình học phát sáng. Đường gờ lõm được trang trí bằng một hàng đôi kim cương baguette tạo thành một vòng tròn hoàn hảo. Mặt bích của mặt đồng hồ cũng được đính những viên kim cương baguette, với những viên ngọc bích màu xanh baguette trên các vạch chỉ giờ. Thiết kế ban đầu này tạo thành một “rạp hát” xung quanh mặt số và tạo ra hiệu ứng chiều sâu ngoạn mục. Sự cân bằng trực quan của các chỉ báo lịch vạn niên được hiển thị bằng tay, nổi bật trên nền sơn mài màu xanh lam với viền chuyển màu đen, do đó đặc biệt nổi bật.

Bộ máy cơ tự lên dây cót Calibre R 27 Q được trang bị cơ chế lặp lại phút kêu vang trên hai chiếc cồng “thánh đường” quấn gần như hai lần xung quanh bộ máy và tạo ra âm thanh sâu lắng, phong phú.

Đồng hồ

Chuyển động cơ học tự lên dây cót. Bộ lặp phút Calibre R 27 Q. với cồng “thánh đường”. Lịch vạn niên. Chỉ ngày, thứ, tháng, năm nhuận và 24 giờ bằng tay. Các giai đoạn mặt trăng.

Quay số

Vành sơn mài màu xanh lam, màu đen, vạch chỉ giờ bằng sapphire và vạch phút bằng kim cương. Mặt số bằng vàng 18k.

Trường hợp

Bạch kim. Mặt sau bằng chất liệu rắn và tinh thể sapphire có thể hoán đổi cho nhau. Chỉ chống ẩm và chống bụi (không chống nước). Đường kính: 42 mm. Độ dày: 12,28 mm.

Đá quý

120 viên kim cương: 7,1 cts. (gờ và mặt bích). 13 viên ngọc bích: 0,72 ct. (mặt bích). 86 viên kim cương: 3,5 cts. (hộp đựng và nắp trượt). 22 viên kim cương: 1,02 cts. (cái vỗ tay). Tổng cộng có 228 viên kim cương cắt baguette (11,62 cts) và 13 viên ngọc bích cắt hình baguette (0,72 ct).

Vòng đeo tay / Dây đeo

Da cá sấu vảy vuông, khâu thủ công, màu xanh lam sáng bóng. Chốt gấp bằng kim cương.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Patek Philippe 5374/300P – Grand Complications Self-winding”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *