14 Trung Hoà , Cầu Giấy , Hà Nội

Ưu đãi đặc biệt tốt nhất mỗi tuần!

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Art Panda AT814.40.AA.AA.ABALA

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Art Panda AT814.40.AA.AA.ABALA

9 out of 5
Contact

Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Art Panda AT814.40.AA.AA.ABALA

Chuyên môn chế tác đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co. được cả thế giới công nhận với biểu tượng đồng hồ mang tên Astronomia. Ở đó những chiếc đồng hồ đều có cấu trúc vỏ độc đáo: vỏ sapphire kết hợp kim loại quý trở thành chiếc hộp trưng bày tác phẩm nghệ thuật sống động bên trong.

Với phiên bản Astronomia Art Panda mang mã hiệu AT814.40.AA.AA.ABALA, tác phẩm nghệ thuật bên trong vỏ lớn (47mm x 24mm) là sự có mặt của 4 trụ đỡ quen thuộc, kèm theo sự có mặt của ba chú gấu trúc dễ thương đã được xử lý thủ công một cách tỉ mỉ. Quá trình chế tác từng chi tiết như gấu trúc, cọc tre, cho tới viên đá quý tốn vài tháng trời để tránh làm ảnh hưởng tới chuyển động của từng trụ đỡ.

Dù đỡ những bộ phận riêng biệt, nhưng từng trụ đỡ sẽ hoàn thành một vòng xoay quanh mặt số trong vòng 60 giây trọn vẹn. Trụ thứ nhất đỡ mặt số hiển thị thời gian, là đối trọng với lồng tourbillon xoay có biểu tượng logo thương hiệu J&C. Hai trụ đỡ còn lại một đỡ viên kim cương có 288 mặt cắt, và trụ còn lại đỡ

là giữ vững mặt số hiển thị thời gian trong khi trụ đỡ đối diện có lồng tourbillon đang xoay liên tục đã được định hình thành logo thương hiệu J&C. Mặt khác, hai trụ đỡ còn lại sẽ giữ viên kim cương được cắt thành 288 mặt và quả địa cầu xanh được hoàn thiện men xanh đại diện cho biển cả, còn màu bạc là đất liền.

Astronomia Art Panda mang mã hiệu AT814.40.AA.AA.ABALA là một tác phẩm điêu khắc 3D sống động trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của chuyển động phức tạp có trên chiếc Astronomia phức tạp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Jacob & Co Astronomia Art Panda AT814.40.AA.AA.ABALA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *