14 Trung Hoà , Cầu Giấy , Hà Nội

Ưu đãi đặc biệt tốt nhất mỗi tuần!

ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER GALET 3000 H SC DT R D3 CD

ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER GALET 3000 H SC DT R D3 CD

4 out of 5
1.350.000.000

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Kiểu mặt: Tonneau

Kích thước mặt đồng hồ: 47.5 X 37.7 mm

Chất liệu: Vàng trắng 18k

Núm chỉnh giờ: Vàng trắng 18k đính kim cương

Mặt số: Vàng hồng, kim cương

Kính: Sapphire chống phản chiếu

Bộ máy: FM 800

Dự trữ năng lượng: 42 giờ

Tính năng: Giờ, Phút, Giây, Ngày

Chống nước: 30 mét (3 ATM)

Dây đeo: Da cá sấu

Powered by Thinhweb Blog.

 

Đồng hồ Frank Muller Galet Ladies 3000 H SC DT R D3, 47.5х 37.7mm là chiếc đồng hồ cao cấp của Franck Muller sở hữu bộ máy vận hành tự động FM 800 chính xác cấu thành từ 158 chi tiết. Sản phẩm thuộc bộ sưu tập Galet Ladies dành riêng cho phái đẹp với mặt đồng hồ hình Oval trái xoan.

Toàn bộ mặt vỏ, núm chỉnh giờ và khóa dây đeo của đồng hồ được làm từ vàng hồng 18k. Sản phẩm được đính hàng trăm viên kim cương tinh sảo, lấp lánh trên toàn bộ mặt vỏ và mặt số. Mục chỉ giờ là các chữ số La mã lớn cùng kim chỉ giờ, phút và giây mang thiết kế quen thuộc màu đen. Vòng tròn chính giữa hiển thị mục chỉ phút, phía trong  bên trên là tên hãng “Franck Muller Gevene”, ở vị trí 6 giờ là tên bộ sưu tập “Galet” với cửa sổ hiển thị ngày nằm ngay dưới nó.

Đồng hồ được trang bị bộ máy FM 800 hoạt động bền bỉ chính xác với 21 chân kính (chân kính được biết tới như bộ phận không thể tách rời của một chiếc đồng hồ, được lắp khéo léo tại vị trí chịu sự ăn mòn lớn để giảm tối đa tác động của lực ma sát). Tần số dao động 28,800 vph, năng lương dự trữ lên tới 42 giờ, chịu áp lực nước dưới độ sâu 30 mét. Mặt kính đồng hồ được trang bị kính sapphire cao cấp chống xước, chống phản chiếu giúp nhìn dễ dàng dưới môi trường ánh sáng mạnh như ánh sáng mặt trời.

Dây đeo màu trắng được làm từ da cá sấu với đặc điểm là sự bền bỉ, không bị trầy xước dù có tác động của ma sát, chất liệu da mềm mại nên tạo cảm giác đặc biệt thoải mái cho người dùng. Hơn nữa, tính cách nhiêt, tính tĩnh điện cực tốt nên sẽ không gây ra tình trạng bị nóng bỏng thi bạn tiếp xúc với nguồn nhiệt cao. Tính thoáng khí của loại da cá sấu sẽ giúp bề mặt da tay của bạn luôn thông thoáng khi đeo đồng hồ trong thời gian dài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER GALET 3000 H SC DT R D3 CD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *