14 Trung Hoà , Cầu Giấy , Hà Nội

Ưu đãi đặc biệt tốt nhất mỗi tuần!

Chiêm ngưỡng : Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Haute Joaillerie

Mọi người đều thích nhận một món quà tuyệt vời để đánh dấu một dịp đặc biệt. Đối với sinh nhật của tôi, tôi đã nhận được một dao cạo râu  mới. Nyon đã thiết kế ra một sản phẩm để tặng hay cũng có thể gọi là trả công nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của Hublot Big Bang, đó là một món quà nhỏ dưới hình thức bộ sưu tập Hublot Big Bang Unico Haute Joaillerie Collection.

Nếu bạn có 1.000.000 đô la trong túi của mình, bạn sẽ được mời mua một trong những thiết kế kỷ niệm mười năm của Hublot, đánh dấu việc phát hành chiếc đồng hồ quan trọng nhất mà thương hiệu đã từng sản xuất.

Dù  thích hay không thích thì thương hiệu đồng hồ Hublot Big Bang là một mặt hàng chủ lực trong thế giới đồng hồ. Biểu tượng là nét đặc trưng riêng về hình dạng của Hublot, và nó  cảm thấy thoải mái khi sử dụng biểu tượng đó  để giấu đi những ý nghĩ điên rồ nhất của họ. Vật liệu mới, thiết kế mới, đồ trang trí mới … Tất cả đều cố gắng vào HublotBig Bang. Nhưng lần này, Hublot đã phô ra tất cả để thu hút sự chú ý của bạn. ví dụ như  người đeo đồng hồ của một trong những thiết kế độc đáo này đang đứng trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, làm bạn chói mắt.

Mười chiếc đồng hồ mới này trong bộ sưu tập Hublot Big Bang UNICO Haute Joaillerie đều được bao phủ bằng viên kim cương trắng, viên kim cương đen, hồng ngọc, tinh thế sapphire, thậm chí có thể là một hoặc hai viên ngọc bích. Mỗi cái là duy nhất. Và mỗi giá chính xác là một triệu Bucks. Được là nó  điên cuồng vì tiền nhưng chiếc đồng hồ này cũng đẹp một cách điên cuồng! Ít nhất thì tôi nghĩ vậy, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có một điểm yếu nghiêm trọng khi nói đến Hublot và đến những thứ sang trọng. Tôi chắc chắn rằng bất kỳ chiếc đồng hồ nào trong số những mẫu thiết kế này sẽ có vẻ không phù hợp trên cổ tay tôi, nhưng có lẽ đó là vấn đề? Bạn không đeo một chiếc Hublot nếu bạn không thích màu tím. Tuy nhiên, tôi vẫn tìm thấy chúng vô cùng thanh lịch.

Ở đây có rất nhiều đồng hồ đeo tay bằng kim cương  và phần lớn là những chiếc đồng hồ trông rất  kì dị.  Thành thực mà nói, phần lớn sản phẩm Hublot được trang trí bằng trang sức được xem khá thoải mái. Nhưng tôi nghĩ rằng những mẫu thiết kế này có một sự cân bằng hơn. Thật khó để khẳng định rằng chúng được ngăn cách trong vài cách khi hầu nhưng kim cương hiển thị trên cổ tay, nhưng có một sự thống nhất thỏa đáng để bố trí của các thiết lập đá quý mà tôi thực sự thích. Chín trong mười chiếc đồng hồ đều có cách sắp xếp giống hệt nhau,  chúng được lien kết dưới dạng bộ sưu tập mặc dù mỗi mẫu đều là một chiếc độc lập , tuy nhiên, có một mô hình thiết lập hoàn toàn khác nhau. Nó chỉ bọc bằng những viên kim cương trắng, làm cho nó trở thành một trong ba mảnh đơn sắc trong bộ sưu tập, và một trong hai loại đó sử dụng viên kim cương trắng thay vì đen.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng thương hiệu cho biết về mặt kỹ thuật, đồng hồ đều giống hệt nhau. Chúng được cung cấp bởi  động cơ phát triển của Hublot HUB 1242 UNICO và được sản xuất trong nhà bởi Hublot. Đây là một chiếc đồng hồ có chức năng flyback quanh co ở núm điều chỉnh với bánh xe cột và ly hợp kép, cả hai đều có thể nhìn thấy  mặt quay số bên cạnh. Có một cửa sổ thời gian hiển thị vào lúc 3 giờ.  Đồng hồ được thiết kế  rộng 45mm và có  khả năng dự trữ lượng điện trong vòng 72 giờ và có độ chống nước 30 mét.

Ví dụ: đồng hồ kim cương đen có 558 viên đá cuội cắt bánh mì, tổng cộng khoảng 36,24 carat. Mặt số tự quay có 62 viên kim cương đen với trọng lượng 1,82 carats.

Những chiếc đồng hồ hublot này thậm chí còn là đặc trưng hệ thống phát hành dây đai mới của Hublot và nút tháo dây đai tuyệt vời (đó là viên ngọc có mã màu lớn, nằm giữa lều). Ngay cả khi những chiếc dây được làm bằng vàng trắng với lớp phủ mạ màu đen, và được thiết lập với 33 viên kim cương đen dài , tổng cộng khoảng 3,70 carats Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp của bộ sưu tập Hublot Big Bang UNICO Haute Joaillerie, bạn nên liên hệ Hublot trực tiếp. Giá bán đồng hồ hublot chính hãng cho sản phẩm này là $ 1,000,000 mỗi chiếc, những chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ được hướng đến một ngôi nhà rất đẹp!